Mẫu nhà cấu trúc xoay độc đáo đẹp

Được thiết kế bởi hãng kiến trúc Pháp DomeSpace, mẫu thiết kế nhà cấu trúc xoay độc đáo được lấy cảm hứng về hình ảnh của một con tàu vũ trụ từ hành tinh khác đáp xuống trái đất. Toàn bộ công trình mang toát lên sự thân thiện môi trường cũng như giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng theo một cách rất riêng.

Mẫu thiết kế nhà cấu trúc xoay độc đáo tại New York.

Trên một diện tích xây dựng chừng 200m2 mẫu thiết kế nhà cấu trúc xoay đẹp như ẩn mình giữa một khu rừng bao la thuộc New Paltz, New York. Toàn bộ ngoại thất được tạo dựng từ những vật liệu hữu cơ chủ đạo như gỗ tuyết tùng địa phương, tre và đá vôi. Cùng với đó là vòm mái cung được sử dụng bằng gỗ kết hợp với tính năng cho phép toàn bộ ngôi nhà có thể xoay 150 độ nhờ một động cơ điện chỉ trong tích tắc. Chính vì thế,toàn bộ kiến trúc ngoại thất mang đến một sự thân thiện môi trường cũng như tạo nên nét đặc biệt.

mẫu nhà cấu trúc xoay độc đáo đẹp
mẫu nhà cấu trúc xoay độc đáo đẹp

Đi vào không gian bên trong ngôi nhà là không gian sống được cấu trúc mở gồm có 2 tầng rộng rãi, thoáng mát và là thiết kế nội thất gỗ là chủ đạo. Trong nhà vẫn đầy đủ các phòng chức năng cần thiết như phòng sinh hoạt chung kết hợp làm nơi tiếp khách, khu bếp, phòng ăn, phòng ngủ và khu vệ sinh khép kín. Đầu tiên là không gian tầng 1 là phòng khách và khu bếp, phòng ăn liên thông và được bố trí nội thất tối giản trong đó nội thất gỗ tự nhiên hiện diện khắp không gian. Đáng chú ý là phần trần nhà được tạo kiểu dáng lạ mắt kết hợp giữa gỗ và kính vừa tạo nét duyên vừa góp phần lấy sáng tự nhiên từ trên cao xuống. Trong đó phần chóp mái được nâng đỡ bằng những khung gỗ cao tạo sự vững chãi cho toàn bộ không gian bên trong.

Tiếp đến là khu bếp và khu vực ăn uống được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và sử dụng vật dụng hiện đại.

Thêm nữa, khu cầu thang thiết kế hình xoắn ốc và có thể tùy chỉnh theo ý muốn và đây cũng là nơi kết nối lên không gian phía trên gồm có các phòng ngủ, phòng làm việc và khu công trình phụ.

Không những thế, ở các phòng ngủ khá thoáng đãng và tận dụng tối đa ánh sáng nhờ các mảng kính lớn bố trí ở phần mái nhà. Đồng thời, cũng cho phép thành viên gia đình có thể ngắm nhìn ra khung cảnh chốn núi rừng bên ngoài.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp được tạo dựng với cấu trúc xoay độc đáo đem lại một sự mãn cho chủ nhà. Đồng thời, toàn bộ thiết kế kiến trúc tạo sự lạ mắt cả với những vị khách khi tới thăm. Để tham khảo thêm các không gian nhà đẹp khác khách hàng vui lòng ghé thăm website uy tín của chúng tôi tại địa chỉ https://hungthinhphat.org.vn/  đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.